Confession Of Murder

Confession Of Murder không shock như bộ 3 báo thù, không rùng rợn như I Saw The Devil, không phẫn nộ như Chaser, nhưng lại là một bộ phim cực kỳ thú vị.

Đây không phải là tác phẩm đầu tiên dự đoán về một tương lai không xa mà thực tế là nó đang xảy ra và sẽ nở rộ trong thời gian tới chính là những người hùng sát nhân.

“Tất cả khán giả đều đê tiện. Càng phẫn nộ họ càng xem nhiều hơn.” – Trích từ một bài xã luận trong tiểu thuyết Axit Sunfuric của Amelie Nothomb, một tác phẩm cùng đề tài khác là series đình đám Hunger Games, nhưng bộ phim Hàn Quốc Confession Of Murder đã thật sự làm đề tài này trở nên đỉnh điểm. Đó là khi tội ác trở thành món mồi ngon cho truyền thông, khi những kẻ sát nhân được săn đón, tung hô như một ngôi sao, thậm chí là một vị thánh, khi con người chỉ có một mục đích sống là báo thù.

Cứ bật TV lên là sẽ thấy ngay thôi, tội ác là bộ phim truyền hình nhiều tập với vô số kịch bản, diễn ra trên khắp hành tinh.

Cứ vào Internet là sẽ thấy ngay thôi, sẽ thấy con người ta khát máu như thế nào ở khắp nơi, khắp chốn, như những con kền kền.

Vậy nhưng chúng ta chẳng thấy ăn năn, bởi lại phải nhắc lại câu này: Làm điều xấu với kẻ xấu khiến người ta cảm thấy tốt.

Confession Of Murder kịch bản hay tuyệt vời, chỉ tiếc là đạo diễn chưa được hay lắm, nhưng đây vẫn là một bộ phim cực kỳ ấn tượng.

Cái poster này là chế từ I Saw The Deil và The Chaser, 2 bộ phim mình xem xong là không dám xem phim hình sự Hàn nữa, còn đã xem thì luôn cảnh giác cao độ. Chính vì vậy mà bỏ lỡ Confession Of Murder, đến giờ mới xem.

Confession Of Murder 2

Comments

comments

Gió

bla bla

One thought on “Confession Of Murder

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *